จัดซื้อ / จัดจ้าง

ประกาศ / คำสั่ง

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 เวลาประมาณ 07.00 น. ขณะที่ ด.ต.ยุทธนา อุปถัมภ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลายบาง กำลังเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็ก ถนนกาญจนาภิเษก หมู่...
เมื่อวันที่ 17 พ.ย.60 เวลาประมาณ 16.30 น. ขณะที่ ร.ต.อ.ทศวรรษ ทองประไพ รอง สวป.ฯ ปฏิบัติหน้าที่งานจราจร สภ.บางกรวย กับพวก กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรในช่วงเย็น...
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลายบาง ออกตรวจพื้นที่พบ เศษวัสดุตกหล่นบนผิวจราจรจึงได้ดำเนินการเก็บเพื่อความปลอดภัยผู้ใช้ทาง เหตุเกิด บนสะพานข้ามคลองขื่อขวาง ถนนกาญจนาภิเษก
สภ.บางกรวย โดย พ.ต.อ.แดนไทย ปลั่งดี ผกก.สภ.บางกรวย ร่วมกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่เป็นจิตอาสา , เจ้าหน้าที่ตำรวจ , อาสาตำรวจ , นักเรียนนายสิบตำรวจฝึกงาน และเจ้าหน้าที่ อบต.บางขนุน จำนวน...
ผู้ว่าฯนนทบุรี สั่งการเจ้าหน้าตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมาย กรณีมีคนเก็บค่าจอดรถท่าน้ำนนท์ ผิดกฎหมาย ตามที่มีประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน แจ้งว่ามีคนเก็บ เงินค่าจอดรถ ท่าน้ำนนท์ โดยคาดว่าน่าจะไม่ถูกต้อง ผู้ว่าฯนนทบุรี ได้ประสานงานฝ่ายตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี บัดนี้ ผบก.ตร.ภ.นนทบุรี แจ้งว่า ได้จัดชุดตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบและได้จับกุมบุคคลดังกล่าวได้แล้ว เมื่อ บ่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน...
ด.ต.พงษ์ศักดิ์ สุทธิแสน ผบ.หมู่ (จร.) สภ.บางบัวทอง (บัวทอง 622) ขณะออกปฏิบัติหน้าที่ ได้พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล จอดเสียอยู่ข้างภัทรคลีนิค จึงได้เข้าไปสอบถามเจ้าของรถ ได้ความว่า รถ ว.18 ระบบไฟ...
วันที่ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 08.00 น. พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เข้าร่วมพิธีถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ของจังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้อัญเชิญพระโกศบรรจุเถ้าดอกไม้จันทน์และถุงบรรจุเถ้าดอกไม้จันทน์มาประกอบพิธี...
พระราชพิธีวางดอกไม้จันทน์หน้าพระเมรุมาศจำลอง ณ วัดบัวขวัญพระอารามหลวง วัน พฤหัส ที 26 ตุลาคม 2560 รอบเช้าเวลา 09.00-16.30 น. โดยมี นาย สุธี...
วันที่ 30 ต.ค. 2560 เวลา 16.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธาน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ต.สมชาย...
ตามที่ ภ.จว.นนทบุรี ได้ออกข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี เพื่อปิดกั้นการจราจรบนถนนรัตนาธิเบศร์  ติวานนท์ และแจ้งวัฒนะ สำหรับแก้ปัญหาการจราจรระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี กำหนดบังคับใช้ไปตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 60 นั้น ปรากฎว่าตรวจสอบพบข้อผิดพลาดเรื่องวันเวลาที่กำหนดการปิดกั้นจราจร ผบก.ภ.จว.นนทบุรี...